ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

คุณ สุชาติ รักสงบ | รีวิว แว่นตาโปรเกรสซีฟ ไอซอพติก

คุณ สุชาติ รักสงบ 
อายุ ปี 
เกษียณ / งานอดิเรกขับเครื่องบินส่วนตัว

" เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด 3 มิติ Bespoke ISOPTIK ใส่ขับเครื่องบิน และขับรถได้ตลอด มองเห็นชัดทุกระยะ และสบายตา "

" ผมชื่อ สุชาติ รักสงบ อายุ ปี เกษียณแล้วครับ งานอดิเรกของผมคือการขับเครื่องบิน และเป็นครูสอนการบิน เครื่องบินอัลคาไลน์ ครับ

ตาขวาของผม มีสายตายาว ตาซ้ายมีสายตาสั้น สายตาเอียง ตาเขซ่อนเร้น และสายตายาวตามอายุ ช่วงหลังมองเห็นไม่ค่อยชัด ใส่แว่นตาธรรมดาก็ยังรู้สึกงง ๆ และไม่ค่อยชอบใส่ เลยตัดสินใจทำเลสิก ตาขวาไว้มองไกล ตาซ้ายไว้มองใกล้ ซึ่งทำไปทั้งหมด 2 ครั้ง ครั้งแรกห่างกันหลายปี แต่ก็ยังไม่ชัดเท่าที่ต้องการ ทำครั้งที่สองพอมองไม่ชัดอีก ก็เลยไม่ได้ทำเพิ่ม

ปัจจุบันตาซ้ายผ่าตัดและเปลี่ยนเลนส์แก้วตาเทียมแล้วครับ กลับมาใส่แว่นตาโปรเกรสซีฟธรรมดา แต่ก็ยังไม่ถูกใจ เพราะใส่แล้วไม่สบายตา ชัดแต่มึน รวมภาพไม่ค่อยได้ เดินกะระยะยาก เลยใส่แว่นเฉพาะตอนตรวจใบอนุญาตการบิน

จนได้มาเจอ ศูนย์เเว่นตาไอซอพติก พอใช้เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด 3 มิติ Bespoke ISOPTIK ก็ใส่แว่นขับเครื่องบิน และขับรถได้ตลอด มองเห็นชัดทุกระยะ และสบายตา ผมเลยรู้สึกว่าคุ้มค่ามาก ครับ "